thumnail

รีวิวศัลยกรรมหน้าอก 400CC อัพไซต์ เพิ่มความมั่นใจ

1

สวัสดีค่ะ เพื่อนๆชาว Ummohh ทุกคน การมีหน้าอกอึ๋มดูเซ็กซี่ มีน้ำมีนวล ถือว่าเป็นความฝันของหลายๆคน เธอคนนี้ก็เป็นหนึ่งในนั้นค่ะ ” น้ำปั่น ” สาวที่มีหน้าอกแบน จนเธอทนไม่ไหว จึงตัดสินใจศัลยกรรมหน้าอกด้วยขนาดบิ๊กบึ้ม 400 CC ที่โรงพยาบาลเลอลักษณ์ จะออกมาอึ๋มแค่ไหนตามมาดูกันค่ะ !

2

สวัสดีค่าา  เราชื่อน้ำปั่นนะคะ  เราจะมาอวดนมค่ะ 55555
แต่ก่อนเราเป็นสาวนมแบน  แบบขนมตกทีถึงพื้นเลยไม่มงไม่มีเลอะๆ ตกๆติดส่วนบนกะใครเค้ามั่งเล้ยย
ไปเที่ยวทีนะคะคู๊ณณณณ ฟองน้ำเอย ปีกนก ทั้งดันทั้งโดยทั้งยัด จนไม่รู้จะยัดยังไง สงกรานต์ทีไปเล่นน้ำ
ตากเสื้อในวันนึงไม่แห้งค่ะ ฟองน้ำหนา 55555 เราเลยเออ ชั้นจะไม่ทนแล้วโว้ยยย ทำนมแล้ว อยากหนักอกหนักใจ

3

เลยตัดสินใจทำมาเลยค่ะ เสิจดูเลย ทำนมที่ไหนดี?? ทุกที่ก็โฆษณาของตัวเองดีหมดอยู่แล้วใช่มะ ไอ้เราก็ลังเลค่ะ ตกลงเอายังไงกับนมดี ตอนไม่มีก็เครียด พอจะมาหาที่ทำให้มันมีก็เครียดดดดดดด
แต่บังเอิญโชคดีค่ะ เราเรียนม.กรุงเทพ เพื่อนสาวเยอะ พริตตี้อีก เลยแอบๆกระซิบถามทำที่ไหนมากันมั่ง มีทั้งหมอท. แถวประตูน้ำ และก็คลินิกดังๆ ของหมอชช. และคลินิกใหญ่ๆที่มีออกรายการศัลยกรรมเปลี่ยนชีวิต มากันเกือบทุกที่เลยมั้ง
แต่จากที่ฟังค่ะ แต่ละที่น่ากลัวงะ แบบทำเสร็จกลับบ้าน บางที่ไม่มีให้ตรวจเติดอะไรเลยค่ะ ให้เอาใบรับรองแพทย์มาเองและ คุยหมอ ขึ้นเตียงเลยค่ะ เสร็จกลับบ้านเอง โหดร้ายมากๆ T^T

4

จนเออ มาเจอคนที่เคยมาทำที่เลอลักษณ์ กับหมอกิตติศักดิ์ บอกที่นี่เป็นโรงพยาบาลให้นอนพักฟื้นคืนนึง และมีตรวจสุขภาพก่อน  ราคาก็พอๆกันกับคลินิกดังๆที่อื่น หมอก็ชื่อพอได้ยินมาบ้าง สูสีกะหมอท. ในเรื่องหน้าอก เลยตัดสินใจเลยค่ะ ทำที่นี่แหละ อยู่นนท์เอง ขับรถตรงมาจากม.ไม่ไกลมาก สบายๆ

5

หลังจากทำมา นอนคืนนึงก็กลับบ้านค่ะ จะได้ผ้าพันหน้าอกมาด้วย อีก5วันเค้าถึงจะนัดถอดผ้า ตอนนี้ก็ซักแห้งเช็ดตัวกันไปแทนนะคะ ก่อนมาสระผมมาเลยนะ เพราะเดี๋ยวจะอดสระเป็นอาทิตย์ นอนหัวมันกันไปเลย 5555555
เราทำราคารวมเสร็จสิ้นทั้งหมดประมาณ 8หมื่นกว่าค่ะ  เพราะเลือกเทคนิกเย็บพิเศษไร้รอยแผลมา เพิ่มจากราคาเดิมประมาณ5พัน มั้งนะ และทำเป็นซิลิโคน mentor ค่ะ ของอเมริกา ตอนแรกเค้าบอกราคานี้มี2ตัว คือ allergan กับตัวนี้ตัว mentor แต่เราชอบทรงตัวนี้มากกกว่าค่ะ อีกตัวมันจะพุ่งมากกว่า  เราตัวเล็กเลยเอาแบบปกติพอ

6

นี่ค่ะ เราจะมีผ้าพันมาในลักษณะแบบนี้นะ ตอนนี้ต้องนอนหงายๆ อย่าตะแคง อย่าคว่ำ ย่าแกะผ้าเองด้วย เค้าพันมาสวยๆให้เนอะ 555

7

และหลังจากเราถอดผ้าค่ะ แวะเข้ามาที่รพ.มาถอดผ้าเมื่อครบ5วัน ให้หมอเช็คและมาสอนนวดนม พี่ที่นวมนมให้บอกนมสวยมากค่ะ เราก็อ่อหรอๆ ยังดูไม่เป็น 5555 เค้าบอกตอนนี้มันยังไม่เข้าทรง แต่ท่าพึ่งถอดผ้ามาได้แนวนี้แปลว่าเข้าที่แล้วสวยแน่นอน

8

เป็นไงๆๆ โนฟองน้ำนาจาา โนบราด้วย ของแม่ให้มาล้วนๆ แบบแม่ให้เงินมาทำ 55555555  ตอนนี้เราแปะสติ้กเกอร์แปะซิลิโคนแค่หัวนมเราเองค่ะ บราไม่ใส่ ใส่เฉพาะเวลาใส่เสื้อปกติ เพราะทำมาทั้งทีอยากอวดนม ต้องให้คุ้มๆ อิอิอิอิ
บราเราใช้สปอร์ตบรามาจากเลอลักษณ์เลยนะคะ มันไม่เหมือนของขายทั่วไปอะ ราคาประมาณ2500 มันเหมาะมากสำหรับคนที่พึ่งทำหน้าอกมา เพราะมันเป็นเทปๆดึงๆแปะๆ กระชับดีมาก ไม่ต้องดึงตะขอเลย ข้างหน้าเป็นซิปๆสะดวกดีค่ะ แต่ลืมถ่ายภาพมาให้ดูอะ แหะๆ

9

และนี่ค่ะ น้องนมของเราหลังทำไป อวดได้เต็มที่ ตอนนี้ยังไม่เข้าที่เท่าไหร่ รอครบเดือนนึงจะกลับไปตรวจและไปนวดที่รพ.ค่ะ แต่ตอนนี้เราก็ซ่าได้แล้ว ไม่ทรมานรถทับอย่างที่ใครบอกเลย ชิลลลลลลลล

10

แบบคนตัวเล็ก แต่นมไม่เล็กแล้วนะจ้ะ 55555555

11

ปัจจุบันค่ะ หน้ามาแล้วต้องยังไง?

12

หน้ามาแล้วนมต้องมีไงคะ 5555 ดูมทะลุสีชมพูไปอี๊กก

13

ฟินนนนนค่ะ :3
ศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทาง: คุณหมอกิตติศักดิ์
cr: lelux.co.th

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.